Dung dich rua xe khong chạm gia re

02 Jul 2018 08:33
Tags

Back to list of posts

Công nghệ rửa xe không chạm hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam. Đây được xe như là xu hướng tất yếu khi ngành nghề dịch vụ đang ngày càng phát triển và có một chỗ đứng vững chắc hơn. Vậy dung dịch rửa xe không chạm là gì?

Những điều cần biết về nước rửa xe không chạm

dung-dich-rua-xe-khong-cham.jpg

Khác với hình thức rửa truyền thống là sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa như nước rửa xe sonax gloss shampoo 1000ml (vàng) rồi pha theo cách làm nước rửa xe bọt tuyết để tẩy rửa cùng nhiều những dụng cụ khác như: bao tay, mút rửa xe, khăn microfiber…

Điều quan trọng nhất của công nghệ rửa xe không chạm là yêu cầu các trạm rửa xe phải sử dụng các loại vòi phun cao áp công suất cao để đảm bảo áp lực phun và độ lên bọt của hỗn hợp dung dịch sau khi pha loãng.

Hiệu quả của dung dịch rửa xe không cần lau

Qua thử nghiệm thực tế với công nghệ rửa xe không chạm sử dụng dung dich rua xe khong cham đến từ thương hiệu Nerta của Bỉ, các bụi bẩn bám trên bề mặt thân xe, kính lái hay gương chiếu hậu đều được làm sạch tới 99%. Ngoài ra, dung dịch rửa xe không chạm Nerta còn đạt tiêu chuẩn an toàn Klass A theo tiêu chuẩn VDA của Đức. Thử nghiệm thực tế trên da người với dung dịch rửa xe không chạm Nerta cho thấy không có mùi hoá chất khó chịu và không làm khô da tay.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License